Logo

Ngành Điều dưỡng học ở đâu?

Lượt xem: 155 Ngày đăng: 18/06/2019

Hiện nay, Điều dưỡng đang là ngành học thu hút nhiều thí sinh quan tâm. Đây cũng là ngành học được đào tạo phổ biến tại hệ thống trường Đại học và Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Vậy ngành Điều dưỡng học ở đâu tốt nhất? Hãy cùng tham khảo địa chỉ học Điều dưỡng uy tín qua bài viết dưới đây.

Chọn trường học ngành Điều dưỡng như thế nào?

Thực tế, việc chọn trường học rất quan trọng, đặc biệt là với những thí sinh theo học khối ngành Y Dược. Một môi trường học tập tốt sẽ là yếu tố giúp thí sinh có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Theo chia sẻ của Ban Tư vấn Tuyển sinh, khi chọn trường ngành Y Dược, thí sinh cần quan tâm đến chương trình đào tạo của trường. Bạn nên chọn những cơ sở đào tạo có chương trình học chú trọng kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần quan tâm đến cơ sở vật chất của trường. Một trường đào tạo tốt sẽ trang bị đầy đủ hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm để đáp ứng nhu cầu thực hành của sinh viên.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần quan tâm đến đội ngũ giảng viên và trường có kết hợp với bệnh viện hay cơ sở y tế hay không. Những cơ sở đào tạo theo mô hình trường- viện sẽ tạo điều kiện để thí sinh thực hành thực tế, nâng cao năng lực chuyên môn hiệu quả nhất. Với cách chọn trường nêu trên, thí sinh có thể tìm hiểu và đánh giá xem ngành Điều dưỡng nên học ở đâu.

Ngành Điều dưỡng học ở đâu uy tín nhất?

Đây là vấn đề khá nhiều thí sinh thắc mắc khi chọn ngành Điều dưỡng.Vậy học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Với những thí sinh chọn lựa hệ đào tạo Đại học, bạn có thể tham khảo một số trường đào tạo Y Dược uy tín như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình hay Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Y TPHCM.

 

Những thí sinh muốn học ngành Điều dưỡng hệ đào tạo Cao đẳng, có thể tham khảo Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Đây là địa chỉ được đánh giá cao trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Trường có cơ sở vật chất tốt với thiết kế chương trình chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Chương trình học của trường chú trọng kỹ năng thực hành với thời lượng giờ thực hành chiếm đến 70%, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng hiệu quả nhất. Đặc biệt, trường trang bị hệ thống phòng thực hành và dụng cụ, trang thiết bị thực hành hiện đại, đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Nếu bạn đang băn khoăn ngành Điều dưỡng học trường nào thì Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là lựa chọn lý tưởng.

Một số vấn đề thí sinh cần biết về ngành Điều dưỡng

Trước khi chọn lựa theo học ngành Điều dưỡng, thí sinh cần nắm được ngành Điều dưỡng là gì? Ngành Điều dưỡng thi khối gì? Ngành Điều dưỡng ra trường làm gì? Học phí ngành điều dưỡng là bao nhiêu? Đây là vấn đề nhiều thí sinh băn khoăn khi xét tuyển ngành Điều dưỡng.

Trên đây, bài viết đã giải đáp được câu hỏi Ngành điều dưỡng học ở đâu và một số điều thí sinh cần biết khi theo học ngành Điều dưỡng. Chúng tôi hi vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: Tổng đài 24/7: 1900.0065

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – 51 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.